-------Advertisement----------

กรกฎได้ลาภ กันย์ระวังผิดพลาด เช็คดวง 12 ราศี อังคารที่ 21 มิถุนายน 2559

-------Advertisement----------
ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านมีความคิดเห็นแปลกๆ ใหม่ๆ เกิดขึ้น เหมือนสายลมที่พัดมาแล้วผ่านไป ดาวมฤตยูทับราศีเกิดของท่าน วันนี้ท่านจะมีความคิดโลดโผน ไม่ค่อยนับถือหรือเชื่อถือใครจริงๆ โดยเฉพาะผู้ใหญ่ของท่านเอง อาจมีเรื่องยุ่งๆ เกี่ยวกับทรัพย์สินมรดกโดยไม่มีการสูญเสียอะไรใดๆ ทั้งสิ้น
ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้จะมีการเปลี่ยนเส้นทางการไปทำงานหรือธุรกิจประจำวัน ผู้คนกลุ่มใดกลุ่มหนึ่งที่เคยเห็นกันเป็นประจำจะเปลี่ยนหน้าไปเป็นกลุ่มอื่น ซึ่งไม่มีผลดีร้ายแต่อย่างใด หุ้นส่วนผู้ร่วมงานที่เคยมีบทบาทเด่นชัดในสังคมของท่านจะสงวนท่าทีอยู่ในความสงบ เท่ากับยินยอมให้ท่านทำตามความเห็นชอบโดยไม่มีข้อขัดขวาง

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านได้รับความสะดวกสบายในเรื่องการงานและชีวิตประจำวัน ผู้ที่ท่านช่วยเหลือเรื่องใดก็ตามจะได้รับความสำเร็จตามต้องการ บริวารที่ไม่อยู่ในโอวาทชอบทดลองของใหม่ด้วยความรู้เท่าไม่ถึงการณ์ จะมีการเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีและเกี่ยวข้องกับอนาคตที่แจ่มใสของเขา
ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านได้ลาภจากเพื่อนและบริวารที่มีฐานะสูงในสังคม ซึ่งบางทีก็เป็นเหตุให้ท่านลืมความตั้งใจที่จะทำสิ่งผิด จะผิดนัดในเรื่องสำคัญแก้ไขยาก แต่อยู่เฉยๆ ก็เงียบไปเอง ได้รับตำแหน่งหน้าที่ในการทำงานสูงขึ้น โดยมีการปรับขั้นเงินตามไปด้วย ท่านที่กำลังศึกษาเพิ่มพูนวิทยฐานะจะประสบความสำเร็จ
ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านไม่กระทบกระเทือนจากเรื่องงานเช่นเคย ได้รับเงินเดือนเป็นเงินสดก็เป็นการไปกดออกจากเครื่องเอทีเอ็ม แต่จะเป็นที่พอใจของท่านนั้นอีกเรื่องหนึ่ง ปัญหาลึกลับซับซ้อนหรือมีเลศนัยในการงานจะค่อยๆ หมดไป ท่านก็ไม่ต้องระมัดระวังตัวมากนัก เพราะไม่มีใครคอยกลั่นแกล้งรังแกท่านได้
ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านใกล้ชิดกับผู้หลักผู้ใหญ่มากขึ้น เรื่องของท่านอยู่ในความสนใจของบุคคลเหล่านั้น ทำความดีก็แค่เสมอตัว แต่ถ้าผิดพลาดอาจถูกกระหน่ำซ้ำเติมจนเละเทะ ความหวังและความในใจของท่านไม่ควรเปิดเผยให้ใครๆ รู้ เพราะถ้าไม่เป็นจริง ก็จะถูกเสียดสีเยาะเย้ยต่างๆ ทำอะไรในวันนี้มักจะเป็นเรื่องผูกพันไปอีกนาน
ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านจะได้ร่วมงานหรือกิจการต่างๆ ที่นำไปสู่ชื่อเสียงและความก้าวหน้าของชีวิต ญาติมิตรที่ห่างเหินกันไปเพราะงานของเขาหรือโยกย้ายภูมิลำเนาจะกลับมาใกล้ชิดสนิทสนมกันเหมือนเดิม ท่านที่สำเร็จการศึกษาแล้วยังเคว้งคว้างไม่มีงานทำ หรือออกจากงานแล้วตกงานเลย ผู้ใหญ่จะเรียกตัวไปร่วมงานกับเขา
ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านได้ลาภเล็กน้อยพอปลื้มใจ เรื่องการเงินรายได้ก็ไม่เป็นปัญหา แต่ทำงานมากเกินกำลังก็อาจป่วยได้ ถึงอย่างไรการทำหน้าที่ของท่านก็เป็นผลดีมาก ได้รับการสรรเสริญสดุดี แต่จะถูกคนที่มีความรู้ใช้เล่ห์เหลี่ยมพลิกแพลงกับท่านต่างๆ นานา แต่ก็ทำอะไรท่านไม่ได้
ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านที่มีความลับคับอก จะมีเพื่อนที่เฉลียวฉลาดช่วยแก้ปัญหาให้ หรือถ้าไม่มีเรื่องอะไรก็จะได้รับการรู้เห็นเหตุการณ์ประหลาด ผู้ใหญ่ที่มีพระคุณติดต่อกันมาก่อนจะให้ลาภ บางคนอาจได้ส่วนแบ่งเป็นมรดกตกทอดก็ได้ ท่านจะเริ่มเห็นความสำเร็จด้านธุรกิจ ติดต่อหรือมีเหตุให้อนาคตสดใสขึ้น
ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านไม่ค่อยมีเรื่องยุ่งเหมือนคนอื่น แม้สถานการณ์รอบๆ ตัวไม่ปกติ อาจมีภัยทางน้ำ เรือล่ม หรืออาจมีผู้วิเศษแบบผีบุญ ท่านอย่าเชื่อเขาก็แล้วกัน ชีวิตประจำวันนี้มักจะพบอุปสรรคมากมายหรือมีคนคอยขัดคอขัดใจ จะได้รับประโยชน์บนอุปสรรคที่มีเข้ามาอย่างต่อเนื่อง
ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านมักจะเดือดร้อนรำคาญเพราะเรื่องเก่าๆ หรือหนี้สิน รวมถึงข้อผูกพันเรื่องงานและเงินด้วย แต่เรื่องที่เกี่ยวกับความดีของท่านที่มีต่อผู้อื่นจะจืดจางไป ผู้คนจะนึกถึงท่านน้อยลง และมีข่าวลือที่ท่านรู้แล้วโกรธ ดาวเสาร์ร่วมดาวอังคารโคจรในเรือนการงาน ท่านจะปิดทองหลังพระหรือเสียสละในสิ่งที่ไม่มีใครเข้าใจ
ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านอาจหมดความสนใจในสิ่งแวดล้อม รวมทั้งมิตรและศัตรู วิถีชีวิตของท่านจะแยกจากสังคมหนึ่งไปสู่สังคมอื่น เหมือนแม่น้ำแยกสายตามธรรมชาติ ช่วยให้ท่านมีโลกส่วนตัวที่กว้างขวางแต่สงบกว่าเก่า จะมีเกณฑ์ได้ลาภลอยค่อนข้างมากหรือดีกว่า ท่านจะมีโอกาสช่วยคนที่ยากจนอยู่แล้วให้ร่ำรวยขึ้น

ขอขอบคุณ : yaklai.com
ขอบคุณข้อมูลจาก : มติชนออนไลน์

-------Advertisement----------
loading...