-------Advertisement----------

"แตงโม"โพสต์เหน็บใคร? หาว่าไม่แมนเตือนอย่าร้อนตัว...

-------Advertisement----------

กลายเป็นเรื่องที่คนให้ความสนใจขึ้นมาทันทีเมื่อสาว แตงโม-ภัทรธิดา โพสต์ไอจีด้วยความอัดอั้นฉะถามหาความเป็นสุภาพบุรุษจากร็อกเกอร์ชื่อดัง งานนี้หลายคนเลยเพ่งเล็งไปที่หนุ่มโตโน่-ภาคิน                      กลายเป็นเรื่องที่คนให้ความสนใจขึ้นมาทันทีเมื่อสาว แตงโม-ภัทรธิดา พัชรวีระพงษ์ โพสต์ไอจีด้วยความอัดอั้นฉะถามหาความเป็นสุภาพบุรุษจากร็อกเกอร์ชื่อดัง งานนี้หลายคนเลยเพ่งเล็งไปที่หนุ่มโตโน่-ภาคิน คำวิลัยศักดิ์  เจอแตงโมมาร่วมบันทึกเทปรายการ “สน.สตรอว์เบอร์รี่” ณ ชั้น 1 สตูดิโอนาว 26 สยามสแควร์ ซอย 6 แตงโมรีบชี้แจงว่าแค่พูดลอย ๆ ถ้าไม่ใช่ก็อย่าร้อนตัว ส่วนความสัมพันธ์กับ เอส-กันตพงษ์ นั้นเป็นพี่น้องกัน

         แตงโม เผยว่า “คือก็ถ้าไม่ใช่ก็ผ่านไป อย่าร้อนตัว เพราะโมก็เขียนแล้วว่าพูดลอย ๆ ยอมรับว่าก็มีคนที่อยู่ในใจเวลาเขียน เป็นไปไม่ได้ที่จะไม่เจาะจงใคร โมคงโกหกไม่ได้ ที่โพสต์เพราะรู้สึกว่าบางทีมีผู้หญิงที่เสียหายมากกว่า 1 คนแล้ว แต่โมเป็นคนที่นิ่งและทนมานานมากแล้ว แต่พอมีอีก 1 รายที่เขาเจออะไรแบบที่เราเคยโดน จริง ๆ โมก็ไม่ได้คุยกับผู้หญิงคนนั้นนะคะ เราแค่เข้าใจหัวอกมากกว่ามันเป็นความรู้สึกอัดอั้น เขาควรเป็นสุภาพบุรุษ แต่ก็คงไม่ฝากบอกอะไรถึงเขา คือโมว่าทุกอย่างมันก็จบในโพสต์นั้นแล้วเดี๋ยวก็จะไปลบทิ้ง ถ้าลองอ่านและพิจารณาจริง ๆ มันก็คือความหวังดี ที่สำคัญโมไม่คิดจะอ่านคอมเมนต์เลย แต่ที่ลบเพราะมองว่าอะไรที่เป็นขยะแล้ว โมก็จะลบทิ้งค่ะ เอาเป็นว่าเราก็ได้ระบายออกในที่ของเราจนสบายใจหายอัดอั้นแล้วก็ลบทิ้งค่ะ เอาจริง ๆ เรื่องที่เกิดขึ้นถึงวันนี้จะจบ แต่เขาไปทำอะไร คนก็ต้องมาถามโมอยู่ดี ทุกอย่างที่ต่างคนต่างทำ มันมีผลกระทบต่อกันทั้งนั้น ถ้าวันนึงสมมุติเรามีแฟนใหม่ เขามีแฟนใหม่ ทั้งสองฝ่ายก็ถูกถามอยู่แล้วไปจนตาย โมไม่ได้คิดว่าสิ่งที่ทำเป็นการโหนกระแส เพราะเราต่างก็เหนื่อยในการที่จะเป็นข่าวอะไรพวกนี้ อย่างที่บอกว่าเราโพสต์ด้วยความอัดอั้น เป็นเรื่องธรรมดาที่จะมีทั้งคนที่เห็นด้วยและไม่เห็นด้วย ข้อดีคือมีคนจำนวนมากที่เข้าใจเรามากขึ้น  ซึ่งโมเองก็ยอมรับว่ายังเป็นห่วงเขาอยู่ค่ะ”

         “ส่วนกับ เอส-กันตพงษ์ เขาก็เป็นน้องที่มีวุฒิภาวะสูงกว่าเรามาก เอสเป็นผู้ใหญ่มากทั้ง ๆ ที่อายุน้อยกว่า เวลาเราปรึกษาอะไร มักจะได้คำตอบที่คาดไม่ถึงเสมอ เขามีความคิดเป็นระบบระเบียบ เพราะไม่ได้ทำงานในวงการแค่อย่างเดียว เขามีวินัยในชีวิตเขามาก ก็ยินดีที่เรามีเพื่อน มีน้องเพิ่มเข้ามาในชีวิต ซึ่งเขาเป็นคนดี ตอนนี้ไม่มีคนเชียร์ให้คบเลย เพราะโมไม่ได้คิดเรื่องความรักเลย ไม่คิดว่าจะมีแฟนเลยด้วยซ้ำ กลับไปสู่โหมดที่อยากมีลูกแต่ไม่อยากมีผู้ชาย เอาเป็นว่าในส่วนของแฟนคลับที่เชียร์ โมก็ต้องขอบคุณ แต่ส่วนนึงโมก็ไม่อยากให้เขาคิดไปไกล ไม่อยากให้เขาคาดหวังแล้วต้องมากดดันเราสองคนให้เป็นแบบนั้นแบบนี้ พอไม่เป็นแล้วก็มานั่งผิดหวัง หรือว่าวันหนึ่งเราจะต้องมารักษาน้ำใจแฟนคลับที่เราบอกแล้วว่าเราไม่ได้เป็น อะไรกันเลย ตัวน้องเองก็ไม่ได้มีท่าทีจีบเราด้วย อย่างที่บอกว่าเราเป็นพี่เป็นน้องกันมากกว่าค่ะ”.ขอขอบคุณ : เดลินิวส์

-------Advertisement----------
loading...