-------Advertisement----------

“บุ๋ม ปนัดดา” เครียดหนัก จนร้องไห้กลางวงสัมภาษณ์ น่าสงสารสุดๆ (คลิป)

-------Advertisement----------

กำลังเป็นประเด็นร้อนในเรื่องธุรกิจระหว่างพิธีกรชื่อดัง “บุ๋ม – ปนัดดา วงศ์ผู้ดี” เจ้าของศูนย์ออกกำลังกายสแมชยิม กับ “เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ์”


“บุ๋ม” พิธีกรชื่อดัง ตอบกระแสข่าวที่ว่า ที่ว่า “สแมชยิม” ไม่ได้ที่จอดรถเป็นเพราะไม่จ่ายค่าส่วนกลางว่า “ไม่ใช่ไม่จ่าย…. แต่มันจ่ายไม่ได้!!! เพราะคุณไม่ยอมทำสัญญาเช่ามาสักที เงินเตรียมไว้นานแล้ว เดินไปขอไปทวงเพื่อได้สัญญามาจ่ายมาหลายครั้งแล้ว ไลน์หาก็แล้ว คนที่ทำธุรกิจรูปแบบบริษัทจะรู้ว่า การสั่งจ่ายต้องมีสัญญาแนบ ซึ่งการที่คนของทางเจนี่ให้ข่าวแบบนี้ (เรื่องนี้รู้เฉพาะเราสองฝ่ายเท่านั้นด้วย) ทำไมไม่บอกข้อมูลครบและตามความจริง มันเสียหายและไม่เป็นธรรม เราคงต้องเอาหลักฐานและความจริงมาคุยกัน!
ส่วน “เอก-เอกริน”  สามีของพิธีกรชื่อดัง ระบุว่า เรื่องค่าเช่าทั้งหมด ผมเช่ามา 3 เดือนแล้ว คุณยังไม่ให้สัญญาเช่าเลย จะให้ผมจ่ายยังไงครับ!!! หลักฐานการทวงสัญญาผมก็มี เดี๋ยวเอามาให้ดู!!!! อ่อ มาถามลูกค้าผมที่โดนกระทำได้ครับ ยินดีเลย มีหลายคน จากนั้น “เอก” ได้ลงรูปการติดต่อผ่านไลน์ ที่ระบุว่าเป็นการพูดคุยกับทั้งจากผู้ดูแลให้เช่าสถานที่ สแมชยิม และทั้งจากทางเจนี่ เพื่อชี้แจงเรื่องการทวงสัญญาเท่าที่
พร้อมระบุว่า “นี่ครับ หลักฐานการทวงสัญญา ทั้งทวงจากผู้ดูแล ทวงจากเจนนี่ 3 เดือนแล้ว ยังไม่ได้ จะให้จ่ายค่าเช่ายังไงครับ ชี้แจงหน่อย!!!!!”
ล่าสุด “บุ๋ม-ปนัดดา” ได้ชี้แจง กรณีที่มีการระบุว่า “สแมชยิม” ทำคลาสเต้นเลียนแบบนั้น พิธีกรคนดังชี้แจงว่า 1. ห้องคลาสมีตั้งแต่เริ่มก่อสร้าง เพราะเริ่มแรกทางฝั่งคุณเป็นแค่เวทีมวยกับห้องเทควันโด แต่ทางคุณมีปัญหากับหุ้นส่วนเลยเปลี่ยนแปลงเป็นห้องซุมบ้า 2. ตัวน้องสาวเคยเดินมาหาเราเพื่อบอกว่าไม่ให้เรามีคลาสใดๆทั้งสิ้น ทางเราขอให้ส่งข้อความมาเป็นหลักฐานก็ไม่ส่ง 3. เราขอเจรจาต่อรองให้มีคลาสเพราะทำมาแล้ว แต่ก็รอเดือนกว่าเพื่อดูว่าฝั่งนั้นจะทำคลาสอะไรเพื่อไม่ทำให้ซ้ำกัน 4. คลาสที่มีในสแมชยิม ไว้ให้ลูกค้าของยิมใช้ฟรีไม่เสียตังค์ เป็นแค่บริการเสริมของสมาชิกของยิม ไม่ได้ทำมาเพื่อแย่งลูกค้าฝั่งโน้นแต่อย่างใด 5. ยิมเราต้องมีคลาส ยืดกล้ามเนื้อ เพราะคนเล่นเวทเยอะ 6. เราเองพยายามเลี่ยงและถอย ให้คุณเลือกก่อน เราคงยอมมากไปสินะ7. การทำธุรกิจน่าจะมองว่าเป็นส่วนส่งเสริมกันและกัน เพิ่งรู้ว่าคุณมองเราเป็นคู่แข่งโดยตลอด เสียใจจริงๆ

ชมคลิป


-------Advertisement----------
loading...