-------Advertisement----------

ผอมเกินไปเลยต้องเพิ่มน้ำหนัก เธอจึงฟิตกล้ามจริงจังจนได้หุ่นนางแบบมาครอง !

-------Advertisement----------
 วิธีเพิ่มน้ำหนักของสาวที่ผอมเกินไป รูปร่างแบนจนไม่เหมือนสาวสะพรั่ง เธอจึงลุกมาฟิตกล้ามเนื้อให้หุ่นปังเหมือนนางแบบ
    
          ใครที่รู้สึกว่ากำลังอ้วนจนอยากจะลดน้ำหนัก อาจไม่เข้าใจคนที่มีรูปร่างผอมเกินไป ผอมมากซะจนดูมีรูปร่างแบน ๆ ไม่เปล่งประกายความสาวที่มีส่วนโค้ง ส่วนเว้า ส่วนนูนเลยสักนิด ซึ่งใครที่มีรูปร่างแบบนี้ก็คงอยากขุนตัวเองให้อ้วนขึ้นพอให้ดูมีน้ำมีนวล แต่กับคนผอมมาก ๆ อย่างเธอคนนี้ไม่เพียงแค่อยากอ้วนขึ้นเพื่อให้ตัวเองดูดีเท่านั้น แต่เธออยากเพิ่มน้ำหนักให้มีกล้ามเนื้อสุดเซ็กซี่ เพื่อเติมฝันของการมีหุ่นนางแบบ !
Amy Pollock สาวที่เคยผอมมาก และด้วยความสูงในระดับเดียวกับหุ่นนางแบบจึงทำให้เธอดูมีรูปร่างผอมเก้งก้างไปกันใหญ่ ซึ่งถ้าถามเธอแล้ว เธอก็บอกว่าไม่โอเคอย่างแรงกับรูปร่างที่เป็นอยู่ และในที่สุดเมื่อปี 2012 เธอก็ทนไม่ไหว ตัดสินใจลุกขึ้นมาเปลี่ยนแปลงตัวเองครั้งใหญ่ เพียงเพื่อฟิตหุ่นให้กลายเป็นหุ่นนางแบบ

          โดยวิธีเพิ่มน้ำหนักที่เธอทำต้องบอกว่าใช้ใจและวินัยของตัวเองเป็นหลัก เพราะเธอไม่เพิ่มน้ำหนักด้วยยาหรืออาหารเสริมใด ๆ ทั้งสิ้น จะมีก็แต่เปลี่ยนพฤติกรรมการกินมากินอาหารคลีน และกินอาหารที่มีประโยชน์มากขึ้น ซึ่งตรงนี้เธอก็แอบบอกว่าแม้บางครั้งจะรู้สึกเอียนกับอาหารเพื่อสุขภาพ แต่เธอก็ต้องสั่งตัวเองให้กินมันเข้าไป และท่องไว้ในใจเสมอว่าเพื่อหุ่นที่สวยสะบึมในอนาคตของฉัน !และนอกจากเธอจะหันมากินอาหารคลีนอย่างจริงจังแล้ว Amy Pollock ยังมุ่งมั่นออกกำลังกายอย่างหนัก โดยเน้นไปที่เวทเทรนนิ่ง และการออกกำลังกายที่สร้างกล้ามเนื้อ ซึ่งในระยะแรกของภารกิจเพิ่มน้ำหนักเปลี่ยนสาวร่างแบนให้กลายเป็นสาวเซ็กซี่ เธอก็ยกเวทนานถึง 2 ปี กว่าจะได้รูปร่างที่เริ่มเป็นที่พอใจ
    
          แต่ถึงจะไม่ใช่สาวร่างแบนอีกต่อไป Amy Pollock ก็ไม่หยุดเพียงแค่นั้น แต่ ณ ปัจจุบันนี้เธอก็ยังคงออกกำลังกายและรับประทานอาหารคลีนอย่างสม่ำเสมอ ส่วนหุ่นของเธอตอนนี้น่ะเหรอ ? ก็สวยแซ่บ มีกล้ามเนื้อที่แสนเซ็กซี่ จะเรียกว่าหุ่นนางแบบก็ไม่ผิดนัก !


Amy Pollock เผยว่า เธอเพิ่มน้ำหนักมาได้ประมาณ 20 ปอนด์ หรือราว ๆ 7 กิโลกรัมกว่า ๆ และเธอยังฝากมาด้วยว่า อยากให้สิ่งที่เธอทำกลายเป็นแรงบันดาลใจของคนที่อยากเพิ่มน้ำหนัก หรือลดน้ำหนักเพื่อให้มีรูปร่างที่สวยปังขึ้น ขอเพียงแค่คุณอย่าท้อ และมุ่งมั่นทำภารกิจในแบบของตัวเอง แล้วคุณจะรู้สึกได้ว่าโลกนี้มันเปลี่ยนไปในทางที่ดีอย่างที่เธอรู้สึกอยู่ตอนนี้ :)


ขอขอบคุณ : kapook.com
ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก
Instagram ampollo


-------Advertisement----------
loading...