-------Advertisement----------

คนขี่มอเตอร์ไซค์ชนคิว วงฟลัวร์ โผล่เข้ามอบตัว ยัน ไม่ได้หนี แต่กลัวเข้างานสาย

-------Advertisement----------
 คนขี่มอเตอร์ไซค์ชนคิว วงฟลัวร์ โผล่เข้ามอบตัวที่ สน.ทองหล่อ แล้ว ยัน ไม่ได้คิดหนี แต่กลัวเข้างานสาย ด้านตำรวจตั้งข้อหา 4 กระทง          เมื่อวันที่ 22 มิถุนายน 2559 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่ สน.ทองหล่อ ได้มีนายชุมพล ชูประดิษฐ์ วัย 41 ปี ได้เข้ามาพบ ร.ต.อ. อาทิตย์ เกตุทอง รอง สว.(สอบสวน) เพื่อให้ปากคำเพิ่มเติมในคดีที่เป็นผู้ต้องหาขี่รถจักรยานยนต์ชน นายสุวีระ บุญรอด หรือ คิว  นักร้องนำวงฟลัวร์ วัย 33 ปี และนายธารเทพ ขานทรงกิจ อายุ 23 ปี เพื่อนสนิท จนได้รับบาดเจ็บ

          โดยนายชุมพล กล่าวว่า ก่อนเกิดเหตุอยู่ในช่วงวันที่ 21 มิถุนายนที่ผ่านมา เวลาประมาณ 06.30 น. ตนกำลังขี่รถจักรยานยนต์ฮอนด้า สกู๊ปปี้ ไอ สีขาว ป้ายทะเบียน 1 กบ 5069 กรุงเทพมหานคร ออกมาจากท้ายซอยสุขุมวิท 33 เพื่อไปทำงานที่ซอยสุขมวิท 36 ขี่โดยใช้ความเร็ว 80 กิโลเมตรต่อชั่วโมง กระทั่งมาถึงจุดเกิดเหตุ เห็นผู้บาดเจ็บทั้ง 2 คนข้ามถนนมา ตนจึงเบรกกะทันหัน อย่างไรก็ตาม เมื่อคืนก่อนเกิดเหตุได้เกิดฝนตกอย่างหนัก ทำให้ถนนลื่น จนรถไถลไปชนทั้งสองคนเข้าอย่างจัง

          ด้วยความตกใจ จึงได้รีบอุ้มคิว วงฟลัวร์ ผู้บาดเจ็บมาบนฟุตปาธ แล้วก็ทิ้งเบอร์โทรศัพท์ตนให้นายธารเทพเอาไว้ ก่อนรีบขี่รถไปทำงานต่อ กลัวว่าไปทำงานไม่ทัน เนื่องจากโดนทำทัณฑ์บนมาแล้วจำนวน 2 ครั้ง ทั้งนี้ เหตุการณ์ดังกล่าวตนรู้สึกผิด และไม่ได้มีเจตนาหนี พยายามรอคู่กรณีประสานกลับมา แต่ก็ไม่มีใครติดต่อมาสักที กระทั่งเมื่อเช้าที่ผ่านมา มีโทรศัพท์เข้ามา แต่ตนล้างรถจึงไม่ได้รับสาย พอโทรกลับพบว่าปลายสายเป็นผู้หญิง ทราบว่าคิว วงฟลัวร์ ได้รับบาดเจ็บสาหัส ต้องผ่าตัดสมอง และได้แจ้งความต่อตำรวจแล้ว ฉะนั้น ตนจึงเข้ามาให้ปากคำ

          ด้าน พ.ต.อ. ขจรพงศ์ จิตต์ภาคภูมิ ผกก.สน.ทองหล่อ เปิดเผยว่า ขณะนี้อยู่ระหว่างการสอบปากคำเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เบื้องต้นได้แจ้ง 4 ข้อหาคือ ขับรถโดยประมาททำให้ผู้อื่นได้รับบาดเจ็บสาหัส, ไม่แสดงตัวรอพบเจ้าหน้าที่ ณ ที่เกิดเหตุ, ขับรถโดยที่ใบอนุญาตขับขี่หมดอายุ และขับรถโดยไม่ได้ชำระภาษีประจำปีขอขอบคุณ : kapook.com
ภาพจาก เฟซบุ๊ก NineEntertain
-------Advertisement----------
loading...