-------Advertisement----------

‘เมย์’ ขอคบกันแบบคนธรรมดา ไม่อยากโดนจับตา โต้พ่อแม่ ‘เจ’ ไม่ปลื้ม ไม่สนหมอดูทัก

-------Advertisement----------
เรียกเสียงฮือฮาได้ทันทีที่ เจ – ชนาธิป สรงกระสินธ์ ประกาศเปิดตัวว่ากำลังคบหาดูใจกับ เมย์ – พิชญ์นาฏ  สาขากร พอวันนี้ได้เจอฝ่ายหญิงในงาน ‘วัตสัน ฉลองครบ 3 ล้านสมาชิก’ ที่สีลม คอมเพล็กซ์ จึงต้องเชิญมาอัพเดตความรักเสียหน่อย โดยเธอว่าจริงๆ อยากคบกันเหมือนคนธรรมดาทั่วไป  แต่ก็ขอบคุณทุกกำลังใจและคนที่แฮชแท็ก ‘เจเมย์’ ซึ่งก็อยากให้คนที่รักตนนั้นรักเจด้วย อยากให้ช่วยกันเป็นกำลังใจให้เจ

เมย์บอกด้วยว่า สำหรับกระแสคนหมั่นไส้ก็มีบ้างเพราะมีคนรักก็ต้องมีคนเกลียด ซึ่งตนไม่สามารถทำให้ทุกคนรักได้ แต่พยายามทำให้คนที่ยังงงๆ อยู่โอเคกับตน ส่วนที่คนหมั่นไส้เพราะสวีตกันเกินไปหรือไม่นั้น ตนคิดว่ามันเป็นความรู้สึกข้างใน ซึ่งต้องลองคบเด็กดู
“มันก็โดนจับตา หลายๆ คนอาจจะอยากรู้ว่าคนต่อไปของเราเป็นใคร เป็นคนนอกหรือในวงการ เจเองเขาก็ไม่เคยมีแฟน คนก็รอเหมือนกัน มันก็เลยกลายเป็นเรื่องใหญ่ เมย์ว่าก็ปกติค่ะ เมย์อยากคบแบบคนธรรมดาอะ ปล่อยเมย์ไปเถอะ  จริงๆ เราก็คุยกันกับที่บ้าน ที่บ้านก็ตกใจ คุณพ่อก็บอกว่าถ้าลูกรับแรงเสียดทานได้ ก็ไม่ว่าอะไร” เมย์กล่าว
แล้วว่าถึงความรักครั้งนี้  “กังวลอยู่แล้วค่ะ เพราะเราก็อายุห่างกันเยอะ ทุกคนก็จะบอกแตกต่างกันมาก เป็นไปไม่ได้หรอก ก็คบกันมาสักพักแล้วแต่ไม่ได้บอกใคร จริงๆ เราก้ไม่อยากบอก อยากคบกันไปเรื่อยๆ แต่เมย์เป็นคนโกหกคนไม่เป็น เราก็เป็นคนไม่ชอบโกหก พูดไปแล้ววันนึงมันโป๊ะ ก็ต้องบอกแล้ว ก็ขอบคุณทุกคนที่ติดตาม เมย์ขอใช้ชีวิตปกติ เหมือนคนธรรมดา”
ส่วนประเด็นพ่อแม่อีกฝ่ายไม่ปลื้มนั้น “แรกๆ ก็นอยด์ เพราะเมย์แก่กว่าเจเยอะ ก็จะถามเขาว่าแบบพ่อแม่เขาว่าอะไรหรือเปล่า เพราะเราเป็นคนรักพ่อรักแม่ ถ้าพ่อแม่เราไม่โอเคเราจะไม่คบ แล้วถ้าพ่อแม่เขาไม่โอเคเราก็จะไม่คบเหมือนกัน เพราะเราซีเรียสเรื่องพ่อแม่ เราก็ถามเขาหลายรอบ เขาก็บอกโอเค”

อย่างไรก็ตาม เมย์ว่าแม้จะไม่ค่อยได้มีโอกาสเจอพ่อแม่ของฝ่ายชาย เพราะเจเองก็ยังไม่เจอ แต่ล่าสุดที่เฟซไทม์คุณแม่ของอีกฝ่ายอยู่ด้วยกันจึงได้คุยกัน ต่อไปถ้ามีเวลาว่างอาจจะได้เจอ ส่วนเรื่องมีข่าวว่าเจคบซ้อนคงไม่ใช่ เพราะถ้าเป็นความจริงคงมีคนออกมาแล้ว ซึ่งตนก็ไม่กังวล ด้วยเป็นแฟนคลับเจมานาน ทั้งพ่อแม่ หรือข่าวต่างบอกตรงกันว่าเจไม่มีแฟน และตนมั่นใจเพราะต้องเชื่อคนที่เรารัก และคนห่วงว่าเจจะซ้อมน้อยลงหลังจากมาคบก็ไม่จริงเพราะฟุตบอลเป็นงานหลักของเจ ปกติก็ไม่ค่อยเจอกันอยู่แล้ว นอกจากตอนซ้อมเสร็จแล้วมาดูหนังกัน แต่แค่คุยวิดีโอคอล ตนก็แฮปปี้แล้ว หรือถ้าเจจะฟอร์มตกก็คงต้องโทษนักข่าว เนื่องจากพวกตนคบกันมานานแล้วฟอร์มก็ยังไม่ตก ถ้าจะตกก็มาจากที่ยืนอยู่จุดนี้
“อยากไปให้กำลังใจที่สนามเหมือนกัน แต่ตอนนี้โดนคนจับตาเยอะ เมย์ไม่อยากให้เขาเสียสมาธิ เมย์ขอเชียร์เขาอยู่ที่บ้านดีกว่าค่ะ”
สำหรับเรื่องที่มีหมอดูทายว่าดาราสาวจะสละโสดปลายปี เจ้าตัวว่าคงจะยาก เพราะเจยังเด็ก ยังเรียนไม่จบ แต่ตนก็รอได้ ส่วนที่ว่าจะได้ชายมีตำหนินั้นอย่าแช่งกันเลย ตอนนี้ขอตัดคนอื่นออกไปก่อน โดยคำทำนายมีมาตั้งแต่ตนอายุ 20 จน 30 แล้วก็ยังไม่มีเลย ซึ่งตนก็ไม่เชื่อเพราะเชื่อตัวเอง เวลาดูดวงจะฟังที่เขาเตือนแต่เรื่องความรักนั้นขอเลือกเอง ส่วนที่เพื่อนในกลุ่มตกใจที่คบกัน สำหรับตนมันคือความต่างที่คลิกกัน ส่วนเรื่องรองเท้าผ้าใบวันนี้ทางงานให้ใส่มา ไม่ได้ตั้งใจว่าจะเลิกใส่ส้นสูง ตนใส่อะไรก็ได้ที่เป็นตัวของตัวเอง แต่เวลาอยู่ด้วยกันจะไม่ใส่ส้นสูงเพราะสูงอยู่แล้ว
“ส่วนสูง อายุ ไม่เป็นอุปสรรค ตราบใดที่หน้าเราเท่ากัน เรารักกัน ฉะนั้นช่างมันเถอะค่ะ ใจล้วนๆ ไม่พูดอะไรมากดีกว่า ดูไปเรื่อยๆ ยาวๆ”
“ขอบคุณทุกคนที่สนใจ ขอบคุณทุกคนที่ติดตาม ติดตามเมย์ได้ต่อไป ตอนแรกเมย์ก็ยังปกติ ก็มีนอยด์ว่าเมย์จะลงรูปได้มั้ย เมย์จะทำอะไรได้มั้ย แต่เพื่อนทุกคนคนรอบข้างก็บอกว่าเราจะแคร์คนที่เขาไม่รักเราทำไม คนที่เขารักเรารอเห็นเรามีความสุขมีตั้งเยอะ เราก็ไม่ได้ทำอะไรผิดนะ เรารักกัน และเราก็เป็นกำลังใจให้กัน” เมย์กล่าวในที่สุด


ขอขอบคุณ : http://www.matichon.co.th/
ขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม ‘maypitchy’

-------Advertisement----------
loading...